Cách Làm Bông Bí Xào Tôm thơm ngon đơn giản cho gia đình

Other

Cách Làm Bông Bí Xào Tôm thơm ngon đơn giản cho gia đình

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    25 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Trung bình
  • Đánh giá
    9.0/10

Bông bí phòng bệnh tim mạch, kháng ung thư, chống lão hóa tế bào... Ngoài ra bông bí còn là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Đầu tiên, tước xơ của bông bí rồi ngắt ngắn, ngâm 3 – 4 lần nước, vớt ra để ráo. Hành tây cắt múi cau.

Nếu dùng tôm đông lạnh thì cho tôm ra ngoài rã đông. Nếu dùng tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen ở lưng tôm. Ướp tôm với hạt nêm, tiêu trong khoảng 5 phút.

Làm nóng chảo, cho 1 muỗng cà phê và ½ chỗ tỏi vào phi thơm, cho tôm vào xào cho đến khi tôm chuyển màu đỏ hồng.

Sau đó, thêm bông bí và hành tây vào xào chung. Khi bông bí chín tái cho nước mắm và bột ngọt vào, đảo đều đến khi bí chín thì nêm nếm lại lần cuối.

Cho hết 1/2 chỗ tỏi băm vào chảo, đảo đều rồi múc ra đĩa, dùng nóng với cơm.

Comments

Popular posts from this blog

*war criminal / long table enthusiast

History Deaths on August 29

Daily Scorpio Horoscope August 30 (30/08)